Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
xã Hương Thọ rộn ràng không khí ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024
Ngày cập nhật 08/09/2023

Sáng nay 5/9, học sinh trên địa bàn xã đã tham dự lễ khai giảng, hân hoan bước vào năm học mới 2023-2024.

 

Hòa chung trong không khí phấn khởi và vui tươi học sinh cả nước đón chào năm học mới, sáng 05/09, các trường học trên địa bàn xã Hương Thọ đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã đã phân công nhiều đoàn đi tham dự Lễ khai giảng tại các trường. Nhìn chung, năm nay, buổi lễ khai giảng trên đia bàn xã được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, đơn giản, tạo cho các em không khí vui tươi, thoải mái nhưng rất trang trọng và ý nghĩa.

 Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2023 - 2024, các trường học trên địa bàn xã tiếp tục đưa ra nhiều giải pháp. Trong đó, chú trọng đổi mới phương pháp dạy học ở các cấp học, bậc học; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đặc biệt là bồi dưỡng kỹ năng “mềm” cho học sinh. Quan tâm xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục. Huy động có hiệu quả các nguồn lực nhằm tăng cường, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Đặc biệt là chú trọng việc dạy Ngoại ngữ cho học sinh trên địa bàn xã, đáp ứng nhu cầu giáo dục đào tạo trên địa bàn… 

www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 717.463
Truy cập hiện tại 420