Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
XÃ HƯƠNG THỌ TỔ CHỨC ĐÊM HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN” GIÁP THÌN 2024
Ngày cập nhật 29/02/2024

Tối ngày 22/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN xã Hương Thọ tổ chức Đêm Hội diễn văn nghệ “Mừng Đảng Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024.

 

Tham dự đêm hội có đồng chí Hoàng Tân Ninh – UVTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, các đồng chí Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động Bộ đội Biên phòng Tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các văn nghệ sỉ quần chúng và đông đảo bà con Nhân dân trong và ngoài xã đến tham dự, cổ vũ và ủng hộ cho chương trình văn nghệ.

Chương trình diễn ra với 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu mang âm hưởng mùa Xuân với giai điệu hào hùng thể hiện tình yêu quê hương đất nước, trong chương trình xã đã trao tặng 11 suất quà trị giá 11 triệu đồng cho 11 Thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ năm 2024; trao 06 xuất quà cho thanh niên vừa xuất ngũ trở về địa phương.

Đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2024.

 

UBND xã Hương Thọ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 566.116
Truy cập hiện tại 781