Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Thông báo Về việc niêm yết công khai việc báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Ngày cập nhật 15/04/2024

 

UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ HƯƠNG THỌ

 

Trân trọng thông báo các cá nhân, tổ chức có thụ lý hồ sơ và có liên quan việc sử dụng đất trên địa bàn xã Hương Thọ được biết. Hiện UBND xã Hương Thọ có tiếp nhận Đơn trình báo mất giấy tờ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của ông, bà Nguyễn Văn Tuyên (sinh năm 1964) – Mai Thị Huê (sinh năm 1967). Thường trú tại thôn Định Môn, xã Hương Thọ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo nội dung đơn ông, bà Nguyễn Văn Tuyên – Mai Thị Huê được nhà nước giao đất cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng không thu tiền sử dụng đất theo chương trình trồng rừng thương mại WB3 năm 2008 tại thửa đất số 769, tờ bản đồ số 17, diện tích 5.163 m2 loại đất: đất rừng sản xuất (RSX), địa chỉ thửa đất: Tiểu khu 124, xã Hương Thọ, huyện Hương Trà (nay là thị xã Hương Trà). Số giấy chứng nhận AO 004400, do UBND huyện Hương Trà (nay là thị xã Hương Trà) cấp (theo thông tin khai báo thửa đất số 769, tờ bản đồ số 5, diện tích 4.253 m2).

Trong quá trình sử dụng ông, bà Nguyễn Văn Tuyên – Mai Thị Huê vào khoảng tháng 12 năm 2023 đã bị thất lạc mất.

(Có Đơn trình báo mất giấy tờ đính kèm)

Để đảm bảo theo quy định và không để tranh chấp, khiếu kiện khiếu nại về thửa đất và Giấy chứng nhận nói trên, UBND xã Hương Thọ thông báo công khai trên hệ thống truyền thanh của xã, niêm yết công khai tại UBND xã Hương Thọ và các điểm nhà sinh hoạt cộng đồng thôn của xã Hương Thọ để công chúng xem và theo dõi. Thời gian niêm yết công khai là 30 ngày kể từ ngày 12/4/2024 đến hết ngày 11/5/2024.

Trong thời gian niêm yết và công khai nói trên cá nhân, đơn vị, tổ chức nào có thắc mắc hay có ý kiến tranh chấp, khiếu kiện khiếu nại, hay có ý kiến gì liên quan đến việc mất trang bổ sung và Giấy chứng nhận nói trên của ông, bà Nguyễn Văn Tuyên – Mai Thị Huê như trình bày trên thì viết đơn gửi đến UBND xã Hương Thọ, để UBND xã Hương Thọ xem xét thẩm tra giải quyết.

Sau thời gian nói trên, nếu UBND xã Hương Thọ không nhận được thông tin phản hồi gì, không nhận được văn bản kiến nghị hay tranh chấp gì thì UBND xã sẽ kết thúc thời gian niêm yết công khai để ông, bà Nguyễn Văn Tuyên – Mai Thị Huê lập các hồ sơ liên quan thửa đất và giấy chứng nhận đã cấp theo quy định.

 

Quá thời hạn nói trên, mọi việc khai báo thêm hoặc khiếu nại UBND xã sẽ không chịu trách nhiệm./.

 

Tập tin đính kèm:
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 566.135
Truy cập hiện tại 785