Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
3 cơ sở y tế đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng Ví điện tử trên Hue-S
Ngày cập nhật 27/02/2023
Nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán viện phí, chi phí khám chữa bệnh không dùng tiền mặt theo chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh, Trung tâm Y tế huyện A Lưới, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang và Trung tâm Y tế huyện Phong Điền tiên phong trở thành 3 cơ sở y tế đầu tiên tại tỉnh Thừa Thiên Huế chấp nhận thanh toán bằng Ví điện tử trên Hue-S.
 
Từ nay, người dân có thể sử dụng Ví điện tử trên Hue-S để thanh toán viện phí, chi phí khám chữa bệnh tại 3 cơ sở y tế này mà không cần xếp hàng chờ đợi. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Hue-S, việc thanh toán khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế giờ đây đã có thể thực hiện trực tuyến, mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho người dân mà cả nhân lực của các bệnh viện, phòng khám.
 
Việc triển khai thanh toán trực tuyến ở các cơ sở y tế cũng góp phần đẩy mạnh quá trình số hóa của các cơ sở y tế, tăng tính minh bạch và đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm tải cho quá trình thanh toán, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc và hạn chế được những rủi ro, sai sót. Từ đó, giúp các bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế ngày một chất lượng hơn cho người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế số, xã hội số tỉnh Thừa Thiên Huế.
 
Trung tâm Y tế huyện Phong Điền chấp nhận thanh toán qua Hue-S
 
 
P.GSTTM&TT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 565.995
Truy cập hiện tại 781