Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
THÔNG BÁO Về việc niêm yết công khai thẩm tra đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
Ngày cập nhật 15/02/2023

UỶ BAN NHÂN DÂN XÃ HƯƠNG THỌ

 

Trân trọng thông báo các cá nhân, tổ chức sử dụng đất trên địa bàn xã Hương Thọ được biết. Hiện UBND xã có tiếp nhận hồ sơ và thẩm tra đăng ký hồ sơ đăng ký, đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với hồ sơ của ông, bà Trần Thanh Phong - Đỗ Thị Ngọc Thảo, trú tại thôn Kim Ngọc, xã Hương Thọ, thành phố Huế, tỉnh TT-Huế.

Tổng diện tích đăng ký và đề nghị cấp Giấy CNQSD đất:  202,2 m2.

Loại đất: Đất ở

Toạ lạc tại: tại thôn  Kim Ngọc, xã Hương Thọ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

(Có danh sách kèm theo)

 

Hồ sơ đăng ký và đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được công khai tại trụ sở Uỷ Ban Nhân Dân xã Hương Thọ cho công chúng xem trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày 16/02/2023 đến hết ngày 02/03/2023.

Trong thời gian trên, ai có gì thắc mắc hoặc khai báo thêm thì nộp đơn tại  UBND xã để UBND xã thẩm tra và giải quyết.

Sau ngày 02/3/2023: nếu UBND xã Hương Thọ không nhận được ý kiến phản hồi gì về hồ sơ đăng ký và đề nghị cấp giấy CNQSD đất của ông, bà Trần Thanh Phong - Đỗ Thị Ngọc Thảo đã được thông báo theo danh sách trên thì sẽ lập biên bản kết thúc thời gian niêm yết và hồ sơ được đề nghị lên cấp có thẩm quyền xem xét để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Quá thời hạn nói trên, mọi việc khai báo thêm hoặc khiếu nại UBND xã không chịu trách nhiệm./.

 

Tập tin đính kèm:
Lê Văn Nghi
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 605.392
Truy cập hiện tại 301